Chung Cu HH3 Linh Dam ,Chung Cu Kim Văn Kim Lũ ,Chung Cu CT12 Văn Phú ,Chung Cư Thăng Long Victory

Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Số người truy cập hiện tại 2
Hôm nay: Tháng 2 03, 2023


@ Gửi email trang này
vietnam english

tủ bảng điện

Trang chủ TIN TỨC Siemens khởi động giải thưởng công nghệ xanh 2013

Siemens khởi động giải thưởng công nghệ xanh 2013

Email In

Theo Tiến sĩ Phạm Thái Lai, Tổng Giám đốc Điều hành công ty Siemens Việt Nam: “Thay đổi về nhân khẩu học, đô thị hóa, biến đổi khí hậu và toàn cầu hóa là những xu hướng đương đại đang đặt ra các thách thức chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại. Sự biến đổi do những xu hướng trên gây ra sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến thế giới của chúng ta. Giải thưởng này được xây dựng nhằm mục đích khuyến khích các nhà báo quan tâm và viết nhiều hơn về các chủ đề trên, từ đó giúp cho người dân trong các khu vực đang phát triển nhanh của ASEAN, Ôxtrâylia và New Zealand hiểu rõ hơn về tác động sâu xa của các xu hướng đương đại này, đồng thời giúp họ nhận ra rằng sự sáng tạo và công nghệ có thể giúp giảm thiểu các tác động trên và tạo ra một thế giới bền vững hơn”.

Giải thưởng Báo chí về Công nghệ xanh của Siemens đuợc phát động lần đầu tiên vào năm 2010 trong khối ASEAN và bao gồm 3 hạng mục giải thưởng. Tổng số đã có hơn 190 bài dự thi, và nhà báo đoạt giải nhất là cô Thean Lee Cheng của tờ The Star (Malaysia) với bài viết về đề tài Tiết kiệm năng luợng; đứng thứ hai là cô Dewi Kurniawati của tờ The Jakarta Globe (Indonesia) với bài viết về đề tài Hiệu suất Công nghiệp; cô Jessica Cheam của tờ The Straits Times (Singapore) đoạt giải ba với bài viết đề tài về Phát triển bền vững. Nhà báo Nguyễn Thanh Tùng của tờ Báo Đầu tư (Việt Nam) đã vinh dự nhận giải khuyến khích cho bài viết về đề tài môi trường.

Giải thưởng được dành cho các nhà báo trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN), Australia và New Zealand. Điều đặc bịệt của giải thưởng năm nay là sẽ có một giải Nhà báo Công nghệ xanh Siemens 2013 cho mỗi nước tham gia. Người đạt giải của Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia tranh tài với người đoạt giải của các nước Australia và New Zealand, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan cho giải Nhà báo Công nghệ xanh Siemens cấp Khu vực 2013. Mỗi nhà báo đoạt giải quốc gia sẽ nhận phần thưởng bằng tiền mặt và một chuyến tham quan học tập về phát triển bền vững tại châu Âu.

Tất cả các tác phẩm tham dự Giải thưởng Báo chí của Siemens về Công nghệ Xanh 2013 phải được đăng tải trong khoảng thời gian từ 01/01/2012 đến hết ngày 15/06/2013 trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo giấy, tạp chí hoặc báo mạng. Mỗi thí sinh dự thi phải nộp 03 bài viết đã được xuất bản/đăng tải trong khoảng thời gian nói trên. Các bài viết này tập trung thể hiện việc ứng dụng công nghệ xanh đã giải quyết các thách thức đặt ra bởi các xu hướng đương đại như thế nào.

Các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về giá trị của tin tức, sự bám sát và tính hiện thực của các chủ đề về công nghệ xanh, phát triển bền vững và môi truờng; cũng như là kĩ năng viết và văn phong của tác giả.

Thời hạn chót để nộp bài dự thi là 11 giờ đêm ngày 30 tháng 06 năm 2013 (giờ Việt Nam). Các nhà báo đoạt giải sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2013. Chi tiết về việc đăng ký và thông tin cụ thể đuợc đăng tải

 

 

CÔNG TY ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Trụ Sở Chính:
Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (84-24) 35574683 / 35575149 

VPĐD TP Hồ Chí Minh

157/14 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 38 9999 50 

Web: http://astecgroup.vn/

Email: astec@astecgroup.vn/ astec@congcuatudong.vn 

BIẾN TẦN - CÂN ĐIỆN TỬ

Trương Hồng Thanh - President
Mobile: 0913223548
Email: thanh.truonghong@astecgroup.vn
 

Ninh Đức Cường - Director

Mobile: 0913230761
Email: cuong.ninhduc@astecgroup.vn

Website: http://congcuatudong.vn/

 

Đối tác

8

came

mettler-toledo

5

keli

thermo

2

siemens

Điều khoản và chính sách

bo cong thuon