CÁC HÌNH ẢNH LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ASTEC

In

Ngày 08 tháng 01 năm 2014, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ ( ASTEC) đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Ha Noi Tower 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

IMG 4

IMG 3

Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, toàn thể CB-CNV cùng gia đình của công ty ASTEC. Đặc biệt  còn có sự hiện diện của các vị khách quý là đối tác, khách hàng và những thành viên cũ của công ty ASTEC cũng đến chúc mừng  sinh nhật công ty ASTEC tròn 10 năm tuổi. Tại buổi lễ, PGĐ Ninh Đức Cường đã thay mặt ban giám đốc phát biểu khai mạc buổi lễ kỉ niệm 10 thành lập công ty ASTEC và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những bậc tiền nhiệm, những cán bộ kỳ cựu cùng toàn thể CB-CNV của công ty đã đồng cam cộng khổ vượt qua bao khó khăn, đồng thời cũng bày tỏ mong đợi được chứng kiến những bước tiến nhảy vọt của ASTEC trong thời gian tới.

IMG 6

IMAG1

Nhân dịp này, Công ty Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ ( ASTEC)  ngoài những món quà kỷ niệm dành cho các vị khách mời và toàn thể CB-CNV của công ty, Ban lãnh đạo cũng trao tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp cho công ty trong 10 năm qua.

IMG 7

Tiếp theo là màn văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày thành lập công ty, và các trò chơi vui chơi có thưởng của cán bộ công nhân viên toàn công ty.

IMAG2

IMAG3

Kết thúc buổi lễ, Ban giám đốc cùng toàn thể các vị khách mời và CB - NV của công ty cùng nâng ly chúc mừng kỉ nhiệm 10 năm thành lập công ty ASTEC và hướng tới kỉ niệm 15 năm, 20 năm thành lập công ty với hi vọng tập thể công ty ASTEC sẽ đoàn kết và nỗ lực hơn nữa để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

IMG 8


Tin cũ hơn: